CERAMIC PRO

Thương hiệu

Ceramic Pro là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn quốc tế NanoshineNTD.

Ceramic Pro là tên được đặt cho công nghệ “Hoá lỏng Gốm thành dạng tinh thể siêu vi 3D” để phủ lên các bề mặt khác nhau. Sau quá trình sấy khô bằng tia hồng ngoại, các tinh thể gốm trong suốt dạng lỏng lại quay về thể rắn, gắn kết và bảo vệ vĩnh viễn cho bề mặt được phủ. Công nghệ này đặc biệt được yêu thích và ứng dụng trong nghành công nghiệp xe hơi. Với tính năng đặc biệt này, Ceramic pro chỉ sau 04 năm chào sân trên thị trường quốc tế đã gây được tiếng vang rất lớn và xác lập 57 chi nhánh độc quyền trên toàn thế giới.

Năm 2015, tập đoàn Passion Drive chính thức ký hợp đồng đại diện và là nhà phân phối độc quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn phủ Gốm độc đáo này – Ghi tên Việt Nam trên bản đồ công nghiệp sơn phủ xe hơi, gia nhập gia đình 57 thành viên Ceramic Pro trên toàn thế giới.

Bản chất

Về bản chất, chúng tôi tiến hành phủ 01 hoặc nhiều lớp Gốm hoá lỏng (trong suốt, không màu, không mùi, không độc hại) lên toàn bộ bề mặt ngoại thất của xe. Sau các bước phủ, chúng tôi tiến hành giai đoạn sấy khô bề mặt bằng tia hồng ngoại ( hay còn gọi là Đóng băng bề mặt Gốm ) để đưa Gốm hoá lỏng trở về thể rắn với độ cứng đạt 9H.

Đặc biệt hơn, Ceramic Pro có dung dịch Gốm hoá lỏng đặc chế cho các chất liệu da, vải, nỉ, nhựa, cao su,… để phủ cho toàn bộ bề mặt nội thất. Với nội thất, chúng tôi không tiến hành Đóng băng bề mặt gốm mà để dung dịch khô tự nhiên giúp nội thất vừa được bảo vệ lại giữ được độ mềm mại nguyên bản.

9H là gì? H là đơn vị đo lường độ cứng dùng trong nghành công nghiệp sơn phủ. Và Ceramic Pro là sản phẩm duy nhất trong nghành công nghiệp sơn phủ trên thế giới đạt được đến độ cứng 9H – chính vì thế nó được coi là bước đột phá trong nghành Car care và được SGS kiểm định, chứng thực về độ cứng. ( SGS là công ty kiểm định chất lượng sản phẩm uy tín số 01 thế giới ).
 

Tính năng: Ceramic Pro có những tính năng vô cùng ưu việt và độc đáo. Việc phủ Ceramic Pro mang lại những lợi ích chính như:
- Kết dính vĩnh viễn: Khác với tất cả các loại sơn phủ khác trên thị trường chỉ là 01 lớp sơn bóng và có hạn sử dụng từ 1 đến 2 năm. Lớp Gốm của Ceramic Pro khi ở dạng lỏng sẽ len lỏi qua lớp sơn gốc và ăn sâu vào các khe hở giữa các phân tử vật chất siêu nhỏ cấu thành vỏ xe. Sau quá trình sấy khô, lớp Gốm, lớp sơn và bề mặt xe sẽ trở thành 01 thể thống nhất không thể tách rời – hay còn được gọi là hiệu ứng “Bánh Kẹp”. Đó là nguyên lý của việc sau khi phủ Ceramic Pro, lớp bảo vệ sẽ tồn tại theo suốt đời xe.
- Bảo vệ lớp sơn gốc với độ cứng 9H: Là sản phẩm đạt được độ cứng cao nhất trong lịch sử nghành sơn phủ bảo vệ trên thế giới. Ceramic Pro chắc chắn sẽ là lớp áo giáp hoàn hảo cho bề mặt xe trước các va quệt thông thường. Với 01 số dạng trầy xước trên bề mặt Ceramic khách hàng có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ẩm (Với những va quệt nặng hơn hoặc va chạm với các vật liệu kim loại – tổn thương sẽ để lại vết trầy lõm trên bề mặt lớp Gốm ). Sản phẩm không bảo vệ bề mặt trước các va quệt, tổn thương do đâm quệt với lực mạnh, tai nạn giao thông hoặc sự cố ý làm tổn thương bề mặt.
- Thẩm mỹ tuyệt đối: Với 2% cấu thành là Kim cương nhân tạo được hoá lỏng cùng Gốm, sản phẩm sơn phủ Ceramic Pro có khả năng phản chiếu ánh sáng, bắt ánh sáng và hiệu ứng gương soi vô cùng bắt mắt.
- Bảo vệ màu sơn trước tất cả các tác động tiêu cực của môi trường khách quan: Tia UV, tia cực tím, cát, gió bụi, phân chim, nhựa đường, hơi muối trong không khí, nắng gắt, sơn, nguyên vật liệu xây dựng, các chất hoá học,… là tác nhân gây hại chính khiên cho màu sơn của xe mới nhanh bạc màu, oxy hoá bề mặt, xước xoáy, xước dăm và xuất hiện hiện tượng bong tróc, vàng ố sau 1 thời gian sử dụng. Bề mặt sau khi được phủ Ceramic Pro sẽ miễn nhiễm trước các tác động tiêu cực của môi trường, giúp xe bóng đẹp, khoẻ mạnh và bảo tồn lớp sơn gốc đắt tiền luôn như mới.
- Đặc tính kỵ nước: Với bề mặt trơn láng được cấu thành từ các phân tử Gốm 3D siêu nhỏ, khi bề mặt sơn phủ tiếp xúc với chất lỏng sẽ tự động tạo hiệu ứng lá sen – tức là bề mặt phủ Ceramic sẽ không thẩm thấu, không hút ẩm và chất lỏng dễ dàng trôi tuột đi. Hiệu ứng này đặc biệt hữu dụng khi phủ nội thất. Đối với ngoại thất, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vệ sinh xe.

Các gói Dịch vụ:
- Gói GOLD : 06 lớp Gốm Ceramic Pro cho toàn bộ ngoại thất.
- Gói PLATINUM: 08 lớp Gốm Ceramic Pro cho toàn bộ ngoại thất.
- Gói DIAMOND : 10 lớp Gốm cho toàn bộ bề mặt ngoại thất + 05 lớp Gốm cho toàn bộ bề mặt nội thất.

Các gói Extra:
+) Nội thất.
+) Gầm xe.
+) Motor
+) Hàng xa xỉ phẩm thời trang.
 
Bảo hành và bảo dưỡng.

Bảo hành: Tuỳ vào gói dịch vụ sử dụng mà thời gian bảo hành khác nhau. Lần lượt là:
+) Gói DV Gold : 04 năm.
+) Gói Dv Platinum : 06 năm.
+) Gói dv Diamond : 07 năm.
Ceramic Pro sẽ chấp nhận bảo hành lỗi do nhà sản xuất. Như : rạn nứt gốm, vỡ gốm, gốm ngả màu. ( Không bảo hành với các bề mặt phủ bị tác động khách quan dẫn đến các hiện tượng nêu trên ).

Bảo dưỡng: Chúng tôi khuyến cáo khách hàng bảo dưỡng lớp Gốm 04 tháng 1 lần để bề mặt phủ luôn trong tình trạng tốt nhất. Với các trường hợp trên 01 năm không tiến hành bảo dưỡng, chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.

Chế độ đặc biệt:
+) Tặng 01 năm bảo dưỡng miễn phí ( 03 lần )
+) Tặng phủ lại 04 bộ phận đầu tiên nếu xe bị va quệt mạnh, tai nạn, móp méo.