HBC SYSTEM

Giới thiệu chung về HBC System

HBC System là Nhà sản xuất thiết bị Sửa chữa thông minh hàng đầu thế giới. Đến  từ Đan Mạch, với triết lý Sửa chữa không thay thế, HBC System đã phát minh và ngày càng cải tiến hệ thống những công cụ sửa chữa để lưu giữ sự nguyên bản của mọi chiếc xe hơi.


Các dòng sản phẩm của HBC System được thiết kế đặc biệt để sửa chữa các vết lõm, các lớp sơn, nhựa, da, nhựa vinyl, hợp kim và thủy tinh bị hỏng – một cách nhanh chóng, tiết kiệm và phù hợp với triết lý Sửa chữa không Thay thế. Các thiết bị có thể đạt tiêu chuẩn và phù hợp với từng yêu cầu cụ thể nhưng tất cả đều được cung cấp theo tiêu chuẩn cao nhất và tuân thủ pháp luật về an toàn, sức Khỏe nghề nghiệp và môi trường mới nhất.

Các hệ thống công cụ và dịch vụ sửa chữa đến từ HBC System

Hệ thống  A      Thiết bị sửa chữa vải và nỉ bọcHệ thống sửa chữa chi tiết vải và nỉ này cho phép sửa chữa đệm bọc ghế với độ hoàn thiện và chất lượng cao, chắc chắn thu hút được sự chú ý khi lên xe. Theo tiêu chuẩn, chúng tôi cung cấp 40 loại sợi khác nhau, có thể kết hợp lại với nhau để phù hợp với màu cơ bản một cách hoàn hảo.

Hệ thống B      Thiết bị sửa chữa chi tiết nhựa, da và nhựa vinyl

Những hư hỏng nhỏ về sơn như xước, sứt và mòn đều có thể được sửa chữa. Hư hỏng thanh cản thường xuyên xảy ra và làm ảnh hưởng đến hình thức và giá trị của xe.

Người sử dụng có thể thường xuyên gặp khó khăn khi phải tìm đúng loại chất kết dính cho từng công việc. Hệ thống HBC B1 là hệ thống chuyên dùng để sửa chữa các chi tiết bằng nhựa, da và nhựa vinyl. Với hệ thống này Quý vị có thể sửa chữa các chi tiết bằng nhựa cứng và nhựa dẻo, cả các bộ phận nội thất và ngoại thất, thanh cản, bảng đồng hồ, cũng như các bộ phận bằng da và nhựa vinyl.

Hệ thống C      Thiết bị sửa chữa vết đốm trên bề mặt sơn xe

Với hệ thống sửa chữa vết đốm trên xe, bạn sẽ không cần phải lo ngại về những vết đá bắn và những hư tốn nhỏ nhưng sâu trên bề mặt sơn xe.

Hệ thống C sẽ cho phép bạn chỉnh sửa và vá lại những phần đá bắn và xước dăm trên bề mặt sơn xe với những phương pháp vô cùng đơn giản. Chúng tôi trang bị cho  bạn những công cụ với công nghệ chính xác nhất nhằm pha được màu sắc chuẩn để phục hồi những hư tổn trên sơn xe. Chúng tôi có thể khẳng định HBC System đem đến Hệ thống C để giải quyết những vấn đề nan giải nhất trên sơn xe:
- Vết đá bắn
- Những vết xước dăm
- Vết xước mòn trên viền cửa
- Vết xước sơn
- Các vết xước trên bề mặt sơn bóng
 
Hệ thống D      Thiết bị sửa chữa kính chắn gió


Hệ thống HBC D được phát triển để sửa chữa các cửa sổ xe nhiều lớp đạt chất lượng. Công nghệ này cho phép làm kín cửa sổ, phục hồi lại độ bền ban đầu của cửa sổ, giúp kính chắn gió luôn rõ ràng. Cuối cùng, hệ thống này ngăn điểm rạn nứt trở thành điểm yếu. Hệ thống HBC D Pro G5 được thiết kế sử dụng cho các chuyên gia và bảo đảm cho việc sửa chữa kính chắn gió đạt chất lượng hàng đầu.

Hệ thống E1    Thiết bị sửa chữa vành bánh xe
Đối với các vành xe nhôm được đánh bóng nóng mới – bạn tìm thấy trên thị trường thứ cấp và trên ô tô mới. Với hệ thống này bạn có thể sửa chữa nhiều loại vết trầy xước nhỏ hơn và các vết hư hỏng thân xe. Một số loại hư hỏng trên vành xe nhôm có độ bóng cao đã được đánh bóng, khung nhôm trên xe máy, và các bộ phận bằng nhôm khác.

Hệ thống F      Giải pháp phần mềm

Công cụ khớp màu cầm tay mang tính đột phá của HBC System tạo cách mạnh mẽ và linh hoạt để tìm kiếm chính xác bất kỳ loại mẫu nội thất nào. CAPSURE đo chính xác màu sắc trên vật thể mịn, có kết cấu, hoa văn hoặc bất kỳ vật thể trang trí nào, và khớp với bất kỳ bảng màu sơn nào đã chọn.

Hệ thống G     Thiết bị sửa chữa vết lõm

Đối với hư hỏng do mưa đá, vết lõm trên vỏ xe khi đỗ xe hoặc vết lõm trên cửa xe, tất cả đều có thể được sửa chữa mà không cần sơn lại bộ phận đó. Chúng tôi cung cấp kỹ thuật phục hồi vết lõm trên vỏ xe mà không làm mất đi lớp sơn ban đầu (PDR). Các vết lõm này có thể được sửa chữa chỉ trong 1 giờ mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn ban đầu.
Hệ thống sửa chữa các vết lõm mà không cần sơn lại tạo nên một phương pháp sửa chữa những vết lõm và vẫn lưu giữ được lớp sơn nguyên gốc của chiếc xe.

Chúng tôi đưa ra những phương pháp kỹ thuật đặc biệt kết hợp giữa kỹ năng sử dụng những bộ công cụ được chế tác chuyên biệt và khả năng quan sát của kỹ thuật viên trong điều kiện ánh sáng thích hợp. Hệ thống những công cụ có đầu tiếp xúc dạng viên tròn cho phép kỹ thuật viên có thể sửa chữa các hư tổn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.  Những công cụ này được thiết kế đặc biệt cho mọi loại xe từ Mỹ, châu Âu và cả xe Nhật Bản.

Những bộ công cụ sửa chữa vết lồi lõm mà không cần sơn lại:Hệ thống H      Làm sạch khí 

Một số mùi như khói thuốc lá, mùi động vật hoặc nấm rất khó để khử bỏ. Cho dù trong một căn phòng được thông gió đầy đủ, việc loại bỏ các mùi này là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi có thể khử tất cả các loại mùi mà không cần sử dụng hóa chất. Mùi khó chịu sẽ không thể quay trở lại trừ khi vẫn còn chất gây mùi.

Hệ thống I     Bột cân bằng

Banlancing Powder® được phát triển lần đầu vào năm 1990 cho các bánh hạ cánh của máy bay. Đây là một kỹ thuật cân bằng an toàn vì bột cân bằng được giữ bên trong lốp, do đó thay thế các vật nặng cân bằng mà có thể rơi ra và làm hỏng máy bay khi cất cánh hoặc hạ cánh. Banlancing Powder® đã được phát triển thêm để ứng dụng cho xe buýt, xe kéo và xe tải.