KOCH CHEMIE

KOCH CHEMIE

1. Giới thiệu về Koch Chemie GmbH – bước đi đến đích
Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi chuyên nghiệp và uy tín chất lượng hàng đầu châu Âu.
a. Lịch sử ra đời: Koch Chemie GmbH là nhà sản xuất các sản phẩm hóa học và các sản phẩm chăm sóc xe tốt nhất ở Đức kể từ năm 1968. Chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao cho cả thị trường ô tô, và là nhà sản xuất tốt nhất với các dòng sản phẩm chuyên để làm sạch và chăm sóc tất cả các bộ phận ô tô.
Nếu như có một khái niệm về VIP về dịch vụ chăm sóc xe hơi, thì chỉ có thể kể đến các sản phẩm của Koch Chemie bởi vì chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trước khách hàng về chất lượng các sản phẩm của chúng tôi dành cho chăm sóc xe hơi.
b. Mục tiêu của chúng tôi:
• Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất
• Không gây hại cho môi trường và con người,
• Sản phẩm nhằm đẩy nhanh thời gian phục hồi sáng bóng như mới sơn xe hơi và cam đoan rằng kết quả này được duy trì trong một thời gian dài.
Không hài lòng với giá cao và kém chất lượng của các sản phẩm chăm sóc và làm sạch xe hơi được cung cấp vào thời điểm đó, Hans Koch – thương nhân buôn bán các công cụ làm sạch và bảo trì xe hơi đã quyết định tạo ra các sản phẩm chăm sóc xe hơi của riêng mình vào năm 1968. Là một thợ mộc có tay nghề, ông luôn có một niềm đam mê đặc biệt đối với các sản phẩm ngoại thất hoàn hảo. Sản phẩm ngoại thất của ông mang lại hiệu quả rất lớn và bán rất đắt hàng.
c. Lịch sử phát triển và những thành quả đạt được:
Trong những năm tiếp theo, doang nghiệp Koch-Chemie phát triển lớn mạnh, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường xe hơi bằng chính các sản phẩm cải tiến của doanh nghiệp. Nhờ liên tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm chăm sóc xe, công ty Koch-Chemie trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chăm sóc xe hơi cao cấp. Đặc biệt những hãng có uy tín trên toàn thế giới như Mercedes-Benz, Audi và BMW luôn tin tưởng cao vào chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm làm sạch và chăm sóc của Koch-Chemie. Những phòng trưng bày xe hơi, trạm rửa xe và các ngành công nghiệp cũng là một trong khách hàng nhiệt tình của công ty.
Khách hàng tiềm năng của chúng tôi:
• Đại lý xe
• Các nhà sản xuất xe
• Trạm Dịch vụ
• Trạm rửa xe
• Trung tâm đánh bóng xe
• Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngắn ngày
• Các công ty cho thuê xe hợp đồng
• Bãi xe
• Các công ty chăm sóc bộ phận xe
• Các công ty quản lý
Các cơ quan nhà nước và tư nhân sau đây đã phân tích sản phẩm của chúng tôi theo tất cả các thông số và chứng nhận rằng các sản phẩm của chúng tôi được phép sử dụng ở các nước và các nhà máy lớn nhất thế giới:
Nhà sản xuất ô tô
Koch-Chemie đã và đang là nhà cung cấp hóa chất hàng đầu cho các thương hiệu xe hơi cao cấp Mercedes-Benz, BMW, VW or Audi, nơi chúng tôi cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và đảm bảo các tiêu chuẩn về môi trường. Bên cạnh đó, Koch-Chemie cũng là đối tác cung cấp hóa chất cho hàng loạt các nhà máy sản xuất ô tô khác trong hơn 40 năm nay.
Các công ty chăm sóc và tân trang ô tô
Là người dẫn đầu trong thị trường chăm sóc hoàn thiện ô tô, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác lớn để hợp tác. Những đối tác này đảm bảo sẽ đem lại những kết quả tuyệt vời nhất cho những phương tiện mới và tang giá trị của những chiếc xe đã qua sử dụng với hơn 700 nhân công.
Hệ thống rửa xe
Các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ rửa xe rất hào hứng với chất lượng tuyệt vời mà các sản phẩm Koch-Chemie đem lại cho bề mặt xe ô tô. Đó là những kết quả mà chưa ai từng chứng kiến và cảm nhận! Bề mặt xe sau khi rửa khô sạch, có độ bóng cao và những kinh nghiệm về sử dụng nguồn nước là những minh chứng rõ rệt cho chất lượng và các ưu thế của sản phảm Koch-Chemie. Trong năm 2-15, có trên 40 triệu phương tiện đã được rửa và giữ gìn bởi sản phẩm của Koch-Chemie.
Các ngành công nghiệp nhẹ
Những công ty cung cấp các sản phẩm công nghiệp đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi qua nhiều thập kỷ. Đặc tính đậm đặc cùng công thức pha chế sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả kinh tế và giúp tuân thủ theo các tiêu chuẩn về thân thiện môi trường.
Chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng và bảo vệ môi trường được xác nhận qua giấy chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2000 và DIN EN ISO 14001: 2004. Chất lượng và dịch vụ là những khía cạnh quan trọng nhất của các sản phẩm hãng Koch-Chemie.
d. Vì sao nên lựa chọn Koch – Chemi?
Là một nhà sản xuất, chúng tôi có phòng thí nghiệm riêng để có thể phát triển sản phẩm mới một cách độc lập và có cách tiếp cận riêng để giải đáp bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng. Sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình.
Koch Chemie – có nghĩa là bạn sẽ tăng nhiều khách hàng mới và lượng hàng hóa bán ra cao hơn. Chỉ với các sản phẩm của hãng Koch-Chemie, bạn sẽ tự tin cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc xe hơi trong một môi trường dịch vụ ngày càng cạnh tranh khốc liệt.
Chúng tôi biết những gì bạn muốn:
• chất lượng tốt và ổn định
• sản phẩm đa dạng
• sản phẩm cải tiến
Hãy liên hệ với Koch Chemie khi bạn muốn:
• Duy trì và chăm sóc xe bền lâu
• Mở rộng các dịch vụ
• Giảm thời gian chăm sóc xe
• Khả năng đào tạo nhân viên
• Tăng giá trị khối lượng của xe
• Tăng độ bền của chiếc xe sau khi đã được chăm sóc
2. Hệ thống sản phẩm
Koch-Chemie là một nhà cung cấp các sản phẩm hóa chất với độ hài hòa rất cao. Hệ thống sản phẩm dưới đây bao gồm toàn bộ các sản phẩm dưới dạng dung dịch của Koch-Chemie Tên viết tắt của mỗi sản phẩm sẽ kết hợp cùng mã màu trên mỗi sản phẩm để giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn. Mọi thông tin đều được thể hiện rất rõ trên các bao bì, catalogue và website.
Video hướng dẫn cách đọc sản phẩm: http://www.koch-chemie.de/video/video_en.html
elementesystem
Bảng tổng hợp tất cả các sản phẩm theo mã màu và tên sản phẩm
Koch-Chemie chia các sản phẩm theo 10 mã màu
Mỗi hóa chất sẽ là một phần của một nhóm sản phẩm theo mã màu. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có màu biểu trưng riêng để dễ dàng trong việc tra cứu. Người sử dụng có thể đọc được thông tin chi tiết của sản phẩm trên nhãn hoặc nhìn theo mã màu.
Tên viết tắt của sản phẩm cùng các chỉ ố liên quan đến yếu tố hóa học giúp cung cấp thông tin cho người sử dụng một cách tổng quát nhất.