MAGNUS PRO

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ BẢN CHẤT CỦA MAGNUS PRO

- Công trình khoa học nghiên cứu 01 loại Film bảo vệ được Magnus Pro bắt đầu từ năm 2002, trải qua 11 năm nghiên cứu – các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kì trong nghành công nghiệp chế tạo nguyên vật liệu mới đã chính thức chế tạo thành công và cho ra mắt Film dán thế hệ mới Magnus Pro. Thêm 1 năm để thực nghiệm ứng dụng vào nghành công nghệ xe hơi, năm 2014 Magnus Pro ( Paint Protection Film ) đánh dấu 1 bước ngoặt lịch sử trong nghành công nghiệp Car care khi chính thức tuyên bố những tính năng ưu việt của loại film này nếu dán lên toàn bộ bề mặt xe hơi.

Vậy, những tính năng đó là gì? Tại sao Magnus Pro lại được dự đoán là nguyên vật liệu của tương lai và có khả năng tạo một bước đột phá trong nghành công nghiệp chăm sóc và bảo vệ xe hơi phạm vi toàn cầu?

- Như tất cả chúng ta đã biết, Carbon là vật liệu siêu bền, siêu nhẹ, không rỉ sét, chịu được các tác động có hại, có tính đàn hồi và dẻo dai cực cao – nhưng bề mặt lại mang hiệu ứng rắn chắc và được cho là vật liệu của tương lai. Ngày nay, Carbon được sử dụng rất nhiều trong nghành công nghiệp vũ trụ ( sản xuất vệ tinh, tàu không gian, các vật dụng trong tàu không gian, các vật dụng của phi hành gia ,…. ); công nghiệp hàng không ( sản xuất các bộ phận trong khoang máy máy bay, các dụng cụ cứu viện hàng không ),… và đặc biệt là trong nghành công nghiệp xe hơi. Những siêu xe nhà Lamborghini, nhà Ferrari, Nhà Bugatti,… những năm gần đây không thể không nhắc đến bộ phận vỏ xe được làm từ nguyên liệu Carbon vì tính siêu bền và siêu nhẹ của chúng – giúp giảm tối đa sức nặng và sức cản gió, giúp vận tốc cực đại của dòng siêu xe thể thao lên một tầm cao mới.

Về bản chất, Magnus Pro là lớp Film được cấu tạo bởi hàng ngàn lớp sợi Carbon siêu mảnh đan xen vào nhau theo 01 thể thức ba chiều phức tạp nhằm tạo nên 01 bề mặt trong suốt như thuỷ tinh, có tính bắt sáng và phản chiếu ánh sáng cao, siêu bền, siêu nhẹ, và chịu được lực tác động từ bên ngoài cao nhất trong các loại film dán bảo vệ xe trên thị trường.

2. NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA FILM DÁN SỢI CARBON MAGNUS PRO

- Khả năng tự làm liền các vết xước xoáy, xước dăm.
- Khả năng tái sinh bề mặt bằng cách vứt bỏ những lớp sợi Carbon chết.
- Độ sáng bóng và bắt sáng cực cao.
- Bảo vệ lớp sơn gốc luôn như mới

Ra mắt thị trường tại hội thảo International Scientific Conference C.A.R. 2013, Film dán sợi Carbon Magnus Pro đã gây được tiếng vang rất lớn trong nghành công nghiệp xe hơi quốc tế. Có 03 loại Film Magnus Pro, đó là :
- Film HD : độ bóng (10); độ chống trầy (8)
- Film INFINITY: độ bóng (09); độ chống trầy (09)
- Film OPTIMUM : độ bóng (09); độ chống trầy (10)

Passion Drive với vai trò là tập đoàn chăm sóc và hoàn thiện xe hơi số 01 Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra xu thế mới của nghành công nghiệp car care thế giới trong thời gian tới. Không thể chậm chân, 2016 Passion Drive chính thức kí thành công HĐ độc quyền phân phối sản phẩm dịch vụ Film dán Magnus Pro tại thị trường Việt Nam, đánh dấu trở thành quốc gia thứ 7 trên thế giới có sự hiện diện của Magnus Pro. Chúng tôi tin tưởng rằng, Magnus Pro sẽ là tương lai của nghành chăm sóc và bảo vệ xe hơi – và chúng tôi lấy làm vinh dự khi mang thương hiệu Magnus Pro về phục vụ nhu cầu của khách hàng Việt Nam.