PIRELLI

Giới thiệu về Pirelli

Hãng lốp xe Pirelli được thành lập vào năm 1872 tại Milan-Ý. Trải qua hơn 140 năm kinh nghiệm phát triển, Pirelli là một trong ba hãng lốp xe lớn nhất trên thế giới, có mặt ở trên 160 quốc gia trên thế giới với 19 nhà máy sản xuất ở khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, được phân phối bởi hơn 10.000 đại lý. Hiện nay lốp xe Pirelli còn được biết đến qua việc là nhà tài trợ lốp xe chính thức cho giải đua xe danh giá F1 và cũng là nhà tại trợ của đội bóng đá hùng mạnh Inter Milan..


Ngoài việc mang đến cho khách hàng các tiêu chí chất lượng sản phẩm như: độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, cắt giảm tiếng ồn…, hãng Pirelli còn là nhà sản xuất sáng tạo khi đi đầu trong nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mang tính đột phá như: dòng sản phẩm lốp chống đinh Runflat, dòng sản phẩm lốp tự vá Seal Inside, dòng sản phẩm lốp giảm tiếng ồn trên cabin đến 50% so với lốp xe tiêu chuẩn (PNCS), dòng sản phẩm lốp xe thông minh Cyber Tyre. VÌ vậy, không có gì ngạc nhiên khi hãng Pirelli luôn được các nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới như: BMW, Mercedes, Audi, Porsche, Lamborghini, Ferrari, Land Rover…, lựa chọn làm dòng lốp đi kèm theo xe OEM.

Xe Lamborghini Aventador LP700 Novite cùng Lốp xe Pirelli
 
Lốp xe Pirelli P Zero trên xe đua

Hệ thống sản phẩm

Lốp xe Pirelli rất đa dạng và phong phú với các dòng sản phẩm và kích cỡ lốp xe khác nhau. Các dòng sản phẩm phổ biến như: Cinturato P1, Cinturato P7, P Zero, P Zero Rosso, P Zero Nero, Scorpion Verd All Season… dành cho các dòng xe cao cấp như BMW, AUDI, Mercedes, Porsche… Ngoài ra để phù hợp với thị trường Việt Nam, Pirelli còn có các dòng sản phẩm như: Four Season Plus, Cinturato P1 Verd, Carrier… dành cho các dòng xe phổ thông và xe thương mại. Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lốp xe Pirelli.