RESTORFX

Câu chuyện của RestorFx

Năm 2006, sau sáu năm miệt mài nghiên cứu và phát triển để đảm bảo công nghệ độc quyền của mình đồng bộ và hoàn hảo, Kotyakov đã đưa sản phẩm RestorFX International ra thị trường. Kể từ đó, trên 100.000 xe đã được tân trang mới bằng Hệ thống RestorFX cùng với hàng trăm xe được xử lý hàng ngày trên toàn thế giới.

Vì sao nên lựa chọn RestorFx?

RESTORFX ĐANG LÀM THAY ĐỔI NGÀNH CÔNG NGHIỆP BẰNG CÁCH PHỤC HỒI LỚP SƠN CỦA XE TRỞ VỀ ĐỘ BÓNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHÀ MÁY MÀ KHÔNG PHẢI MẤT CHI PHÍ CAO CHO XƯỞNG SỬA CHỮA THÂN XE HOẶC THỜI GIAN PHỤC HỒI LÂU.
Phục hồi hoàn toàn và vĩnh viễn*
Kết quả vượt trội so với phương pháp chăm sóc chi tiết xetruyền thống
Phương pháp thay thế cho sơn lại với chi phí thấp
Đảm bảo hài lòng 100%
An toàn cho môi trường

KHÔNG CÓ GÌ SO SÁNH ĐƯỢC VỚI ĐỘ BÓNG HOÀN HẢO VÀ TUYỆT VỜI CỦA LỚP SƠN HOÀN THIỆN MỚI CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN.

Thực tế, nước sơn bóng tuyệt đẹp đó bắt đầu suy giảm ngay sau khi thiếu sự chăm sóc.

Khi một chiếc xe trở nên cũ kỹ và bị mòn nhiều hơn thực tế,   niềm tự hào và giá trị bán lại đều bị giảm đi. Đó là lý do tại sao RestorFX dành hơn một thập kỷ đi tiên phong trong việc phát triển công nghệ mang tính cách mạng làm thay đổi hoàn toàn các dấu hiệu phai màu và hư hại, phục hồi hoàn toàn lớp sơn về tình trạng nguyên gốc. Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, RestorFX mang lại cho xe hơi bề mặt như ở phòng trưng bày mà không cần phải sơn lại với chi phí cao.

CÔNG NGHỆ HOÀN HẢO

Hệ thống sơn phục hồi và hoàn thiện ô tô RestorFX loại bỏ vĩnh viễn các vết xước, vết quầng xoáy, vết mòn, oxy hóa và phong hóa ra khỏi lớp sơn ô tô. Khi sử dụng RestorFX theo phương pháp sơn chuyên biệt,quá trình phục hồi về mặt hóa học diễn ra, tự cân chỉnh tạo nên bề mặt bằng phẳng và đồng đều. Theo thiết kế, RestorFX khác với các giải pháp bảo vệ sơn khác như sơn lót, phủ kính, phủ Ceramic, phủ sáp, chất đánh bóng, và các sản phẩm sơn phủ gốc polymer khác. Trong khi các giải pháp sơn phủ này có thể tạm thời sửa chữa được những khuyết điểm về thẩm mỹ nhưng lại không khắc phục được hư hỏng bề mặt sơn thực tế.


Đã được thử nghiệm trên 13 năm ở nhiều vùng khí hậu khác nhau và điều kiện thời tiết khắc nghiệt, công nghệ sơn độc quyền này đảm bảo không bao giờ bị tróc, bong, rạn nứt, hoặc tách lớp.


Hệ thống sản phẩm

Hệ thống sơn phục hồi và hoàn thiện ô tô RestorFX đảm bảo đem lại cho chiếc xe có lớp bóng, sâu mà mà không hề có những mạt sơn hoặc khuyết điểm – trông như thể nó vừa lăn bánh ra khỏi nhà máy.


BỘ HÓA CHẤT PHỤC HỒI SƠN XE RESTORFX RENEW

Các sản phẩm bảo vệ sơn đều hữu dụng nhưng lại không thể khắc phục được hư hại  có thể xuất hiện trong sáu tháng hoặc sáu năm trên đường. Với RestorFX Renew, đây không  phải là điều trở ngại. Khi sử dụng RestorFX theo phương pháp sơn chuyên biệt, quá trình phục hồi về mặt hóa học diễn ra, tự cân chỉnh và phục hồi đồng đều và thống nhất.

Bộ sản phẩm RestorFX Renew thay đổi hoàn toàn diện mạo của bề mặt sơn hoàn thiện chỉ trong vài giờ. Khác biệt so với các phương pháp cắt gọt và đánh bóng truyền thống, RestorFX Renew xử lý các vấn đề cơ bản liên quan đến lớp sơn phủ ngoài bằng cách sửa chữa và khôi phục hoàn toàn hư hại – không phải là giảm thiểu hoặc che đậy hư hại đó.
Kết quả cuối cùng là bề mặt sơn có độ bóng loáng mà không thể so sánh với các phương pháp  chăm sóc chi tiết xe truyền thống và  làm nổi bật vẻ đẹp và độ sâu của mặt sơn hoàn thiện hoàn toàn mới. Bằng cách gia tăng độ dày thêm nhiều micrômét lớp bảo vệ và độ sâu hơn so với mặt sơn hoàn thiện tại nhà máy, RestorFX Renew có thể đem lại kết quả sống động và đáng kinh ngạc. RestorFX Renew được đựng trong các chai có dung tích 9oz (266ml) và 36 oz (1056ml).


BỘ HÓA CHẤT SỬA CHỮA CÁC LỖI SƠN CAO CẤP RESTORFX REFINISH

Được thiết kế để kết hợp trực tiếp với RestorFX Renew, Bộ hóa chất sửa chữa các lỗi sơn cao cấp RestorFX Refinish sửa chữa hiệu quả các vết trầy xước và vết nứt lớp sơn của xe. Trong khi các dung dịch khác có thể tạo ra những “lỗi sơn vón cục”, quy trình sơn phủ RestorFX luôn  đem lại sản phẩm cuối cùng là một bề mặt sáng bóng đồng đều. Hệ thống sơn sửa chữa phần lớn các vết nứt và vết trầy xước, tạo nên một bề mặt gần như không tì vết để tiếp tục được hoàn thiện bằng những sản phẩm khác trong Bộ hóa chất phục hồi sơn xe RestorFX Renew. Sơn RestorFX được đựng trong các lọ có dung tích 1oz (30ml), 2oz (59ml) và 4oz (118ml).

2oz (59ml) và 4oz (118ml).

 

BỘ HÓA CHẤT BẢO VỆ KHIẾM KHUYẾT RESTORFX RETAIN
 
RestorFX Retain là một trong những loại sơn lót bảo vệ lớp sơn tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Được thiết kế riêng để bảo dưỡng cho lớp sơn RestorFX Renew và cũng là bước cuối cùng trong Hệ thống sơn  phục hồi và hoàn thiện ô tô, RestorFX Retain duy trì diện mạo của xe như  lần đầu được sơn RestorFX Renew. Như mọi lớp sơn mới, RestorFX Renew cũng không thể tránh khỏi bởi những hao mòn do yếu tố thời tiết và chăm sóc không đúng cách. Khi sơn phủ thêm RestorFX Retain định kỳ 3 tháng, mặt sơn hoàn thiện của xe có thể duy trì độ sâu và nước bóng ban đầu trong nhiều năm. RestorFX Retain được đựng trong các chai có dung tích 8.5oz (250ml) và 33.8oz (1 lít).


Thành quả của RestorFx

Công nghệ hiện đại của RestorFX làm cho nó có thể đem lại độ bóng  sống động cho lớp sơn hoàn thiện mà không cần phải loại bỏ lớp phủ trong suốt của xe. Phương pháp này không giống với các phương pháp  chăm sóc chi tiết xe truyền thống – chẳng  hạn như cắt gọt và đánh bóng – thường làm giảm các lớp phủ sạch thiết yếu, bao gồm cả độ sâu cần thiết.

BẢO VỆ CHỐNG LOẠI BỎ VĨNH VIỄN
- Trầy xước
- Phai màu do tia cực tím
- Mất độ bóng
- Sự ăn mòn của nước cứng
- Quá trình oxy hóa
- Đường ngập mặn
- Nhựa cây
- Mưa axít
- Vết trầy xước
- Vết quầng xoáy
- Vết mòn
- Phai màu
- Vết xước
- Vết nứt


Cảm nhận của khách hàng

Chúng tôi đã hoài nghi về cam kết của RestorFX … Tôi tin rằng những ‘cam kết’ về cách thức sản phẩm này nâng cao và tân trang lại lớp sơn thực sự là rất khiêm tốn! Việc sơn phủ RestorFX trên ‘chiếc ô tô SUNDAY’ của chúng tôi chỉ bằng 1/12 chi phí phải bỏ ra từ một xưởng sửa chữa thân xe tại địa phương.

   1. Stephens Simi Valley, CA
   2. Bảng giá

So sánh mức giá và thời gian phục hồi và hoàn thiện chiếc xe bằng công nghệ RestorFx so với các cách thức truyền thống

QUY TRÌNH Rửa và phủ sáp Cắt gọt và đánh bóng Hiệu chỉnh sơn Sơn lại RestorFX
Chi phí $ $$ $$$$ $$$$$ $$
Thời gian 45 phút 3-8 giờ 8-16 giờ 3-5 ngày 2 giờ
Tồn tại 2 tuần 4-8 tuần 3-6 tháng Vĩnh viễn Vĩnh viễn